Hỗ trợ : Support@joplay.net

Phân biệt phế liệu inox với nhôm

Công ty thu mua phế liệu inox tại tp Hồ Chí Minh Phúc Lộc Tài cho hay, hiện nay trên thị trường, phế liệu inox được xếp vào một trong những loại phế liệu có giá. Vì thế khi ở gia đình hay công trình, xí nghiệp xuất hiện các sản phẩm không còn tận dụng được, bạn cũng đừng vội bỏ đi.

 

✅  Phúc Lộc Tài Thu mua phế liệu giá cao ✅  Phế liệu Phúc Lộc Tài thu mua phế liệu đồng, phề liệu nhôm, phế liệu sắt, inox, phế liệu khác giá cao hơn đơn vị khác tới 30%.
✅  Thu mua tận nơi ✅  Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi không ngại xa
✅  Cập nhật giá thường xuyên ✅  Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅  Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ✅  Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

 

Điều gì làm cho inox có giá trị như phế liệu?

Thuật ngữ inox thực sự không dùng để chỉ một loại kim loại, mà là một loạt các hợp kim kim loại được làm từ hỗn hợp các kim loại khác nhau. Các loại hợp kim inox khác nhau được phân loại thành các cấp khác nhau. Tuy nhiên, tất cả các loại inox đều chứa một lượng lớn sắt, có giá trị rất nhỏ hoặc không có giá trị như phế liệu. 

Điều làm cho inox có giá trị là các kim loại khác được sử dụng để tạo ra nó. Một miếng inox có thể chứa crom, niken, đồng và nhiều nguyên tố kim loại đắt tiền khác, chúng có thể được tách ra và tái sử dụng khi inox phế liệu bị nấu chảy.

Một số loại inox có giá trị phế liệu cao hơn các loại khác, nhưng tất cả các loại inox đều có thể được bán dưới dạng phế liệu để thu lợi nhuận nhỏ. Tuy nhiên, các loại inox khác nhau cũng có thể có các tính chất vật lý khác nhau, điều này có thể làm phức tạp quá trình nhận dạng.

Phân biệt phế liệu inox với nhôm

Việc phân biệt phế liệu inox và nhôm có thể đặc biệt khó khăn. Bởi vì nhôm không có từ tính và không bị gỉ, nó thường được sử dụng cho các ứng dụng tương tự như inox, và hai kim loại này trông rất giống nhau. Tuy nhiên, vẫn có những cách đáng tin cậy để phân loại nhôm phế liệu từ inox phế liệu của bạn.

Sự khác biệt đầu tiên và rõ ràng nhất giữa hai kim loại là trọng lượng, vì inox nặng hơn nhôm nhiều lần. Nếu bạn có một chiếc cân chính xác, so sánh trọng lượng có thể là một cách nhanh chóng và dễ dàng để phân loại phế liệu nhôm và inox của bạn.

Nếu bạn có quyền sử dụng máy mài kim loại, bạn cũng có thể thực hiện ‘kiểm tra tia lửa’ bằng cách đặt nó lên bề mặt của kim loại phế liệu không xác định của bạn. Một miếng inox sẽ tạo ra một tia lửa sáng khi nó tiếp xúc với máy mài, trong khi nhôm phế liệu thì không.

Hãy nhớ rằng bản thân nhôm có giá trị phế liệu đáng kể, và ‘inox’ hóa ra là nhôm không nên bị loại bỏ. Tuy nhiên, các nhà buôn phế liệu hầu như sẽ luôn trả nhiều hơn đáng kể cho phế liệu được phân loại so với phế liệu không được phân loại, vì vậy việc xác định trước phế liệu của bạn luôn có giá trị.

Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào về phế liệu inox, hãy liên hệ với các chuyên gia về kim loại phế liệu tại Phúc Lộc Tài

Công ty TNHH Phế Liệu PHÚC LỘC TÀI

Đia chỉ: Đường số 18, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

Số điện thoại: 0973311514

Website: https://phelieuphucloctai.com/

 

Về chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi