Du học Anh

Tại Anh Quốc giáo dục được đặt lên hàng đầu. Bằng cấp do Anh Quốc cấp được công nhận trên toàn thế giới. Các sinh viên không thuộc khối Châu Âu thường tận dụng cơ hội học tập tại Anh Quốc để tận mắt chứng kiến khối thương mại khổng lồ này hoạt động ra sao. Rất nhiều trường tại Anh đã triển khai những chương trình giảng dạy trao đổi với các trường ở châu Âu, tạo điều kiện cho sinh viên có thể học tập một năm tại các nước châu Âu khác.
Các trường đại học Anh hay các trường cao đẳng Anh thường khai giảng chính thức vào tháng 9 hàng năm và có các kỳ bổ sung vào tháng 1. Ngoài ra đối với các trường tư thục, thời gian nhập học sẽ được linh hoạt hơn để tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế được du học tại Anh.
Cựu Thủ tướng Anh TONY BLAIR đã từng nói: “Trong một thế giới mà việc học là một quá trình lâu dài, thì nền giáo dục Vương Quốc Anh là chiếc vé hạng nhất cho cuộc sống của bạn sau này.” . Chính vì thế, tất cả các cơ sở giáo dục của Vương quốc Anh đều chịu sự quản lý khắt khe của Chính phủ về chất lượng, công tác quản lý sinh viên cũng như chất lượng giảng dạy của giáo viên. Vương quốc Anh luôn đi đầu trong việc đưa ra những tiêu chuẩn và biện pháp đảm bảo chất lượng giáo dục. Bạn có thể tìm hiểu thông tin về những kết quả đánh giá chất lượng giáo dục. Sinh viên quốc tế theo học tại Anh Quốc sẽ được học tập trong một môi trường giáo dục và đào tạo năng động, sáng tạo và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. 
 
Các trường cấp 3 PTTH, cao đẳng và đại học tại Vương Quốc Anh cung cấp một môi trường giáo dục và đào tạo năng động, sáng tạo nơi bạn có mọi điều kiện để phát triển tối đa năng lực của mình. Sinh viên quốc tế sẽ được trang bị kỹ năng cho cuộc sống hiện đại để gặt hái được nhiều thành công trong môi trường nhiều cạnh tranh hiện nay. Nền giáo dục của vương quốc Anh mang đến cho sinh viên quốc tế rất nhiều sự chọn lựa trong việc chọn chuyên ngành học cho phù hợp. Đặc biệt, nếu du học thời gian ngắn với mức chi phí hợp lý và sau khi ra trường, du học sinh có thể ở lại Anh sinh sống và làm việc trong thời gian 1 năm. Đồng thời với tất cả du học sinh quốc tế nếu thời gian trên 6 tháng sẽ được hưởng chế độ chăm sóc y tế miễn phí thông qua dịch vụ y tế quốc gia.
Hiện nay, Anh Quốc có 180 cơ sở đào tạo trình độ đại học, 500 trường cao đẳng, và hơn 600 trường PTTH nội trú. Anh Quốc có một nền văn hoá đa dạng và cởi mở với một môi trường sống thân thiện đầy tính nhân văn. Với hơn 800,000 sinh viên quốc tế đang được hưởng những lợi thế không chỉ của một nền giáo dục tiên tiến mà cả những kinh nghiệm phong phú về cuộc sống và văn hoá ở vương Quốc Anh.
 
Học phí:

Chương trình

Học phí (Bảng/năm)

Đại học:

 

 – Nghệ thuật

6,500 – 10,000

 – Khoa học

7,000 – 13,000

Sau đại học:

 

 – Nghệ thuật

6,500 – 11,000

 – Khoa học

7,500 – 14,000

 – MBA

7,500 – 16,000

 – Y tế

11,500

Chi phí sinh hoạt:

Tại London

Tại các vùng khác

7,000 bảng/ 9 tháng

5,000 – 6,000 bảng/ 9 tháng

8000 – 10,000 Bảng/ 12 tháng

6500 – 8,000 bảng/ 12 tháng

Chương trình đào tạo tại Anh

Yêu cầu đầu vào

Pre-A level

 –  Đủ 16 tuổi

 –  IELTS 5.0

 –  Đạt 4 môn GCSE loại D

A level

 –  Đủ 16 tuôi

 –  IELTS 5.0

 –  Điểm trung bình>= 7.0

Dự bị đại học

 –  Đủ 17 tuổi

 –  Tốt nghiệp PTTH

 –  IELTS 5.5

Đại học

 –  Đủ 18 tuổi

 –  Tốt nghiệp PTTH

 –  IELTS 6.0

Dự bị thạc sỹ

 –  Đủ 21 tuổi

 –  Tốt nghiệp đại học

 –  IELTS 6.0

Thạc sỹ

 –  Đủ 21 tuổi

 –  Tốt nghiệp đại học

 –  IELTS 6.5

Tab Nội dung

Đăng ký online

Trường học có thể hô biến những người thắng và người bại, nhưng cuộc sống thì không

Chất lượng cao

Nếu phiên bản đầu tiên của bạn không thành công, hãy đạt tên nó là phiên bản 1.0

Đăng ký ngay

Có học vấn không có đạo đức như một kẻ xấu; có đạo đức không có học vấn như một người thô bỉ.