Blog

CÔNG TY KHOAN CẮT BÊ TÔNG MẠNH PHÁT

CÔNG TY KHOAN CẮT BÊ TÔNG MẠNH PHÁT

Dịch vụ khoan cắt bê tông Mạnh Phát kính chào quý khách ! Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, cụ thể là cung cấp các dịch vụ khoan cắt bê tông Mạnh Phát, cắt, đục bê tông, cắt nền bê tông, phá dỡ nhà cửa…chúng tôi luôn mong muốn đem đến những dịch vụ tốt nhất và hoàn hảo nhất cho quý khách.

Tên công ty KHOAN CẮT BÊ TÔNG MẠNH PHÁT
Địa chỉ – 168 Lê Văn Khương, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

– 69 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, Hồ Chí Minh City

 

Đại diện Mạnh Phát
ĐT Hotline miền Nam:  0916 986 987
Gmail  khoancatbetongmanhphat@gmail.com
Trang chủ https://khoancatbetongtphcm.net/
Nội dung kinh doanh Là công ty tiên phong trong ngành khoan cắt bê tông Tphcm, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông giá rẻ chất lượng uy tín tại Tphcm và khu vực Miền Nam.

 

Khoan cắt bê tông Mạnh Phát

Công nhân thi công khoan nền bê tông

Trong gần 20 năm phát triển, trải qua rất nhiều thăng trầm, có lúc tưởng như phải giải thể nhưng với lòng quyết tâm và tìm tòi học hỏi của tất cả anh em thì mọi vấn đề đã đều được giải quyết.
Anh Chiến tâm sự : Cách đây 3-4 năm, do các tỉnh và thành phố trên cả nước đểu đồng loạt rà soát và xây dựng hình ảnh khu đô thị văn minh, vì thế mọi tờ rơi và thông tin trên các bức tường đều bị xóa sạch, trong một thời gian dài không có khách hàng, các anh em đã tính đến trường hợp giải thể,bởi không có khách thì cuộc sống của mọi người đều rất khó khăn.

Và có lẽ càng bị dồn vào đường cùng thì còn người ta mới suy nghĩ tích cực nhất, anh Chiến đã nghĩ ra một phương án đó là quảng cáo qua Internet ( ngày đó thì Internet còn là cái gì đó xa lạ lắm ) và được anh em đồng tình.

Đến giờ nghĩ lại anh Chiến vẫn cười và nói ngày đó chính quyết định đó đã là bước ngoặt cho chúng tôi có được ngày hôm nay.

Công ty khoan cắt bê tông Mạnh Phát | Địa chỉ cung cấp dịch vụ khoan căt bê tông uy tín tại Khu vực Miền Nam

Có thể nói, khoan cắt bê tông Mạnh Phát là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ khoan bê tông, phá dỡ các công trình bê tông trên cả nước, với 20 năm hoạt động, đến nay khoan cắt bê tông Mạnh Phát đã dần khẳng định mình là đơn vị khoan cắt bê tông an toàn – giá rẻ nhất Sài Gòn
– Là đơn vị duy nhất cung cấp dịch vụ trên cả nước.
– Là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ quảng cáo khoan cắt bê tông qua Internet.
– Đội ngũ công nhân, kỹ sư có chuyên môn và kinh nghiệm.
– Hệ thống máy móc hiện đại nhất.
Nếu có nhu cầu khoan, cắt, phá dỡ, đục phá các công trình bê tông, quý khách hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho khoan cắt bê tông Mạnh Phát

Xem thêm

Công ty khoan cắt bê tông Hùng Vỹ

 

 

Summary
CÔNG TY KHOAN CẮT BÊ TÔNG MẠNH PHÁT
Article Name
CÔNG TY KHOAN CẮT BÊ TÔNG MẠNH PHÁT
Description
CÔNG TY KHOAN CẮT BÊ TÔNG MẠNH PHÁT Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, cụ thể là cung cấp các dịch vụ khoan bê tông, cắt, đục bê tông, cắt nền bê tông, phá dỡ nhà cửa…chúng tôi luôn mong muốn đem đến những dịch vụ tốt nhất và hoàn hảo nhất cho quý khách.
Author
Publisher Name
MẠNH PHÁT